Danh mục
KUKE Việt Nam

APPLE PHÁT HÀNH BẢN CẬP NHẬT IOS 14.6

EARLDOM Tuesday, 16 November, 2021

Apple vừa chính thức phát hành bản cập nhật iOS 14.6 cho tất cả mẫu iPhone tương thích từ iPhone 6S trở lên. iOS 14.6 sẽ khắc phục được những hạn chế của các phiên bản trước đó.

Đầu tiên, Apple sẽ khắc phục sự cố giảm hiệu năng trên một số dòng điện thoại iPhone sau khi nâng cấp iOS 14.5.1

Bên cạnh đó, iOS 14.6 còn hỗ trợ Apple Card Family - tính năng cho phép các gia đình tạo nhóm tối đa 2 người chia sẻ Apple Card duy nhất để theo dõi quá trình mua hàng, quản lý chi tiêu và tích lũy tín dụng cùng nhau. Cha mẹ cũng có thể chia sẻ Apple Card của họ đến con cái với các giới hạn và kiểm soát chi tiêu tùy chọn.

Ngoài ra, phiên bản này cũng bổ sung một số thay đổi liên quan đến AirTag và Find My, bao gồm tùy chọn Lost Mode để thêm địa chỉ email thay vì số điện thoại cho AirTag và phụ kiện Find My, trong khi AirTag sẽ hiển thị số điện thoại được che một phần của chủ sở hữu khi khai thác bằng thiết bị hỗ trợ NFC.

Đặc biệt, người dùng Voice Control cũng có thể mở khóa iPhone lần đầu tiên sau khi khởi động lại chỉ bằng giọng nói của họ

Phiên bản iOS 14.6 còn được bổ sung tính năng đăng ký thuê bao Apple Podcast. Theo đó, người dùng có thể trả tiền để nghe những nội dung chất lượng cao, độc quyền và không có quảng cáo trên dịch vụ này

iOS 14.6 vá lỗ hổng cho phép tin tặc khởi chạy lệnh tùy ý, thu thập thông tin người dùng thông qua những file âm thanh bị chèn mã độc. Hàng loạt vấn đề trong Core Services và Kernel của iOS có nguy cơ bị tin tặc lợi dụng, chiếm quyền điều khiển, khai thác dữ liệu cũng được hãng giải quyết.

Ở bản cập nhật này, Apple Music trên iOS 14.6 bắt đầu hỗ trợ nhạc chất lượng cao (lossless) và âm thanh chuẩn Dolby Atmos. Tính năng này dự kiến được công bố chính thức vào đầu tháng 6.

Để cập nhật iOS 14.6 hãy vào mục Cài đặt => Cài đặt chung => Cập nhật phần mềm.

Tags: kuke kuke việt nam
Bạn đang xem: APPLE PHÁT HÀNH BẢN CẬP NHẬT IOS 14.6
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon

Giỏ hàng