Danh mục
KUKE Việt Nam

TOP 5 loại tẩu sạc nhanh trên ô tô bạn cần biết

KUKE Việt Nam Wednesday, 23 February, 2022

Bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc tẩu sạc ô tô nhưng tiêu chí đặt ra là phải sạc nhanh và đảm bảo an toàn. Kuke Việt Nam xin giới thiệu TOP 5 loại tẩu sạc nhanh trên ô tô để bạn đọc tham khảo.

1. Tẩu Sạc Ô Tô 2 Cổng USB KUKE - C18

Đây là sản phẩm tẩu sạc có giá thành khá rẻ nhưng chất lượng tuyệt vời. Tẩu sạc được thiết kế 2 cổng sạc ra USB cho khả năng sạc siêu nhanh lên tới 18W, tự động điều chỉnh công suất khi sạc.

Vỏ ngoài của tẩu sạc được sản xuất từ hợp kim nhôm nguyên khối mang lại vẻ sang trọng và khả năng chống cháy nổ cao.

Tẩu sạc ô tô 2 cổng USB KUKE - C18 không chỉ là loại tẩu sạc nhanh mà còn đảm bảo độ an toàn cao trong quá trình sạc do được tích hợp chip bảo vệ. Tẩu sạc này được trang bị chip thông minh với cơ chế bảo vệ quá tải, bảo vệ quá tải điện áp, bảo vệ quá áp, chống ngắn mạch, bảo vệ quá nhiệt điện áp, đảm bảo độ an toàn cao trong quá trình sử dụng.

Với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, Tẩu sạc ô tô 2 cổng USB KUKE - C18 không hề làm tốn diện tích nên bạn có thể trang trí hay mua thêm nhiều phụ kiện khác cho chiếc xe hơi của bạn.

Tẩu sạc ô tô 2 cổng USB KUKE - C18

2.  Tẩu Sạc Kèm Dây KUKE CE6 iPhone

Nếu bạn muốn sắm một chiếc tẩu sạc nhanh trên ô tô dành cho điện thoại iPhone thì đừng bỏ qua siêu phẩm này.

Tẩu sạc kèm dây KUKE CE6 iPhone được thiết kế 2 cổng sạc ra USB có tốc độ sạc nhanh lên tới 3.4A. Với 2 cổng sạc này, bạn hoàn toàn có thể sạc 2 thiết bị cùng một lúc.

Đặc biệt, tẩu sạc được trang bị chip thông minh với cơ chế bảo vệ quá tải, bảo vệ quá tải điện áp, bảo vệ quá áp, chống ngắn mạch, bảo vệ quá nhiệt điện áp, đảm bảo độ an toàn cao trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm được làm từ kim loại mang lại độ bền cao cùng khả năng chống cháy nổ.

Khi mua Tẩu sạc kèm dây KUKE CE6 iPhone khách hàng được tặng kèm một dây sạc chân Lightning giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Tẩu sạc kèm dây KUKE CE6 iPhone

3. Tẩu Sạc Ô Tô Kèm Dây KUKE - CE7

Được xem là chiếc tẩu sạc nhanh trên ô tô, Tẩu sạc ô tô kèm dây KUKE - CE7 chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những thiết bị có cổng sạc Type C.

Sản phẩm được thiết kế 2 cổng sạc ra USB cho khả năng sạc siêu nhanh lên tới 3.4A, đẩy nhanh tốc độ sạc lên gấp nhiều lần so với sạc thông thường.

Tẩu sạc ô tô kèm dây KUKE - CE7 được trang bị chip thông minh với cơ chế bảo vệ quá tải, bảo vệ quá tải điện áp, bảo vệ quá áp, chống ngắn mạch, bảo vệ quá nhiệt  điện áp, đảm bảo độ an toàn cao trong quá trình sử dụng.

Với thiết kế nhỏ gọn và sử dụng khung kim loại nhôm nguyên khối giúp cho chiếc tẩu sạc này thêm sang trọng và tinh tế hơn.

Đặc biệt, sản phẩm có thiết kế thêm cho bạn dây sạc chân Type C giúp sạc cho các dòng điện thoại thông minh và các thiết bị ngoại vi khác hiện nay có trên thị trường.

Tẩu sạc ô tô kèm dây KUKE - CE7

4. Tẩu Sạc KUKE 3.4A Kèm Dây 3in1 – CE8

Tẩu sạc KUKE 3.4A kèm dây 3in1 – CE8 là chiếc tẩu sạc nhanh trên ô tô tích hợp tính năng vượt trội, có thể sạc cùng một lúc cho các dòng điện thoại chân Lightning, Micro và Type C.

Thiết kế 2 cổng sạc ra USB cho khả năng sạc siêu nhanh lên tới 3.4A giúp tiết kiệm thời gian sạc.

Tẩu sạc KUKE 3.4A kèm dây 3in1 – CE8 được trang bị chip thông minh với cơ chế bảo vệ quá tải, bảo vệ quá tải điện áp, bảo vệ quá áp, chống ngắn mạch, bảo vệ quá nhiệt điện áp, đảm bảo độ an toàn cao trong quá trình sử dụng.

Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn không tốn diện tích trên xe hơi.

Tẩu sạc KUKE 3.4A kèm dây 3in1 – CE8

5. Tẩu Sạc Ô Tô 20W KUKE - C20

Đây là chiếc tẩu sạc nhanh trên ô tô mà những người tài xế không thể bỏ qua. Tẩu sạc này được thiết kế 1 cổng đầu ra USB  với công suất sạc nhanh lên tới 20W và 1 cổng đầu ra Type C với công suất sạc nhanh lên tới 65W.

Tuy là chiếc tẩu sạc nhanh, nhưng sản phẩm này vẫn đảm bảo sự an toàn cao khi sạc. Trang bị chip thông minh với cơ chế bảo vệ quá tải, bảo vệ quá tải điện áp, bảo vệ quá áp, chống ngắn mạch, bảo vệ quá nhiệt điện áp, đảm bảo độ an toàn cao trong quá trình sử dụng.

Tẩu sạc ô tô 20W KUKE - C20 thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, không tốn diện tích trên xe hơi.
Sử dụng khung kim loại mang lại độ bền cao cùng khả năng chống cháy nổ.

Tẩu sạc ô tô luôn đồng hành cùng với người tài xế trên các chuyến đi. Nó là “vị cứu tinh” cung cấp năng lượng cho smartphone, loa bluetooth, máy tính bảng hay các thiết bị ngoại vi khác… Trên đây chính là TOP 5 loại tẩu sạc nhanh trên ô tô của hãng KUKE mà bạn nên tham khảo. Hi vọng, bạn sẽ lựa chọn cho mình một chiếc tẩu sạc ưng ý.
 

Tags: tausac tausacnhanh tausacoto
Bạn đang xem: TOP 5 loại tẩu sạc nhanh trên ô tô bạn cần biết
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon

Giỏ hàng